3.038888888888911111Rating 3.04 (90 Votes)

QUẦN JEANS VNXK là thuật ngữ được nhiều người dùng khi đi mua sắm hàng thời trang. Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường hay nói với nhau “hàng vnxk”, nhưng liệu chúng ta đã hiểu hết khái niệm hàng quần jeans vnxk ?

1 – Quần jeans VNXK là gì ?

Là hàng quần jeans chính hãng được các hãng thời trang nước ngoài thuê các doanh nghiệp Việt Nam gia công, sau đó mang đi xuất khẩu đi các nước Châu Mỹ, EU, Nhật Bản…và không được phép bán trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Để bán trực tiếp tại Việt Nam thì phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Do đó giá hàng quần jeans VNXK thường rất cao do bị đội lên các loại chi phí và gắn mác chính hãng. Điều đặc biệt là, dù gia công ở nước nào thì chất liệu, quy cách và tiêu chuẩn của quần Jeans chính hãng đều giống nhau dù gia công ở Việt Nam hay nước khác.

 

Ngắn gọn hơn: Là hàng chính hãng được gia công tại Việt Nam nhưng theo lý thuyết người Việt không được mua trực tiếp.

2- Nguồn gốc hàng quần jeans VNXK

 Như đã nêu ở khái niệm quần jeans VNXK, nguồn gốc hàng quần jeans VNXK là ở các xí nghiệp/ nhà máy/ xưởng may gia công hàng quần jeans VNXK. Nhưng điều khó hiểu là tại sao hàng quần Jeans VNXK không được phép bán tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn có nhiều shop thời trang chuyên bán hàng quần Jeans xuất khẩu ? Xưởng may jeans VNXK Thiên Nam xin giải thích điều này bằng 1 bài viết khác.

3 – Cách phân biệt quần jeans VNXK và hàng “không phải VNXK”

Điều này khá dễ dàng đối với những người hành nghề bán buôn quần jeans lâu năm, họ chỉ cần nhìn qua sản phẩm hoặc kiểm tra một vài chi tiết nhỏ là sẽ phân biệt được đó là hàng quần jeans vnxkhàng nối chuyền hay hàng lên. Nhưng đối với những người mới hoặc không chuyên, khi chọn mua hàng jeans vnxk cần chú ý phân biệt:

Các cách phân biệt cơ bản:

Chất liệu vải và form dáng: Chất liệu vải jeans vnxk thường có tỷ lệ cotton tương đối cao, bề mặt vải mịn màng có những sợi jeans denim đan chéo nhìn “đẳng cấp” và cảm giác “muốn mua ngay”. Về form dáng thì quần jeans vnxk được thiết kế không cầu kỳ bằng hàng nội địa, form cũng lớn hơn kích cỡ trung bình của người Việt (vì nó vốn dĩ được làm để xuất đi Mỹ, Châu Âu…)

 

Nhãn mác: Quần jeans vnxk “xịn” sẽ được gán mác chính hãng, nếu các bạn tinh tế hơn sẽ có thể phân biệt được nhãn chính hiệu và nhãn fake bằng việc mang theo 1 nhãn chính hiệu để so sánh nhé. (Đặc biệt hãy chú ý đến nhãn da).

 

Chú ý các thông số: Các thông số trên nút quần jeans VNXK chính hiệu thường trùng với thông số ở nhãn thành phần và các nhãn phụ khác. Điều này thường không trùng hoặc không thấy ở hàng fake (nhiều nhà sản xuất dùng nút trơn hoặc không thông số cho hàng fake).

 

Đường chỉ: Đây là chi tiết quan trọng, quần jeans chính hiệu sẽ không có chỉ thừa đâu nhé. Bởi các hãng thời trang sẽ kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặn khoản này. Các đường vắt sổ của quần jeans chính hãng cũng hết sức tinh tế và đều đặn, đường may trong và may ngoài đều được chỉnh chu nhất có thể. Các đường chỉ quần jeans vnxk vắt rất sát và ngay ngắn – đây là đặc điểm chúng tôi nghĩ dễ nhận biết nhất mà ai cũng có thể cảm nhận được.

4 – Mua quần jeans VNXK giá sỉ ở đâu ?

Nếu theo lý giải về nguồn gốc quần jeans hàng xuất ở trên (không được bán ở thị trường Việt Nam), hẳn chúng ta vẫn thắc mắc tại sao vẫn có nhiều shop bán jeans xuất xịn ?

Thực ra vẫn có nguồn hàng quần Jeans VNXK chính hiệu bị “tuồn” ra khỏi xưởng gia công quần Jeans xuất khẩu và được các nhà phân phối đưa ra thị trường. Nguồn hàng này có thể là hàng xuất xịn bị dư ra (thường gọi là hàng xuất dư), hàng nối chuyền.

Nguồn: https://jeanthuanhai.com/

Thêm bình luận

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo nếu không muốn chịu hậu quả. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
Nếu cần đăng thông tin shop hoặc thông tin liên lạc, vui lòng nhấn vào hình con mắt (hình con mắt, cần đăng nhập để thấy), rồi nhập thông tin liên lạc (
Chú ý)


Hàng Mới Cùng Loại

Mình có lô hàng tồn trẻ em và người lớn nhiều mã baby và người lớn mỗi mã 300 -500 cái . Thanh lý giá rẻ 10k / pcs
Tuan Truong MinhTuan Truong Minh
18-11-2019 11:01:47Quần Ngố, Shorts NamTây Hồ99 000 VNĐ
Bán sỉ hàng xuất khẩu, chủ yếu là hàng xuất hàn từ nhà máy, vui lòng liên hệ số điện thoại để biết thêm thông tin. Tuấn - 0931716798
Kho chuyên sỉ quần Boxer adidas chính hãng Hàng xuất Hàn
Bán buôn sỉ lẻ áo khoác jeans sát nách hay còn gọi là áo bò 3 lỗ. Kiểu dáng thời trang, rẻ đẹp. Chất jeans dày dặn, kiểu dáng phong cách, cá tính
Okmenshop bán buôn sỉ áo đồng phục huấn luyện viên gym thể hình, áo personal trainer. Áo personal trainer hay còn gọi là áo PT. Áo đồng phục dành cho các huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Chất liệu áo: thun co dãn 4 chiều. Thấm mồ hôi. Thoải mái tập luyện. - Với gần 10 năm kinh nghiệm về đồ thể hình. Okmenshop hiểu và mang lại cho bạn những áo PT tốt nhất ...
Các Nhà Buôn Uy Tín

Đồ Xuất Khẩu Uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có dây chuyền 10 xưởng may hàng xuất và 2 nhà má ...

VNXK Cùng Loại Mới

Mình có lô hàng tồn trẻ em và người lớn nhiều mã baby và người lớn mỗi mã 300 -500 cá ...
Tuan Truong MinhTuan Truong Minh
18-11-2019 11:01:47Quần Ngố, Shorts NamTây Hồ99 000 VNĐ
Bán sỉ hàng xuất khẩu, chủ yếu là hàng xuất hàn từ nhà máy, vui lòng liên hệ số điện ...
Kho chuyên sỉ quần Boxer adidas chính hãng Hàng xuất Hàn

Đồ VNXK Cùng Loại Hot

Mình chuyên sỉ quần áo xuất xịn, buôn TQXK không qua trung gian. Tách lô và có hỗ ...
Mình tìm nguồn hàng nike, adidas, converse tất cả các dòng.mình cần hàng chính hãng l ...
Chuyên đổ buôn hàng hiệu HM - Zara- Uni cho các shop. Hàng nhập từ store tại Hong Kon ...

VNXK Mới Đăng Lên

Mình có lô hàng tồn trẻ em và người lớn nhiều mã baby và người lớn mỗi mã 300 -500 cá ...
Tuan Truong MinhTuan Truong Minh
18-11-2019 11:01:47Quần Ngố, Shorts NamTây Hồ99 000 VNĐ
Bán sỉ hàng xuất khẩu, chủ yếu là hàng xuất hàn từ nhà máy, vui lòng liên hệ số điện ...

Đồ VNXK Hot

Mình chuyên sỉ quần áo xuất xịn, buôn TQXK không qua trung gian. Tách lô và có hỗ ...
Mình tìm nguồn hàng nike, adidas, converse tất cả các dòng.mình cần hàng chính hãng l ...

BUONVNXK.COM là trang Web chuyên về buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Võ Đình Thịnh

DOVNXK.COM