Mọi Mối Buôn Sỉ Lẻ Hàng Xuất Khẩu: VNXK - TQXK - Cambodia - Nhật - Hàn - Bangladesh ... Đều Ở Đây!

0.00 ( 0 đánh giá )

QUẦN JEANS VNXK là thuật ngữ được nhiều người dùng khi đi mua sắm hàng thời trang. Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường hay nói với nhau “hàng vnxk”, nhưng liệu chúng ta đã hiểu hết khái niệm hàng quần jeans vnxk ?

1 – Quần jeans VNXK là gì ?

Là hàng quần jeans chính hãng được các hãng thời trang nước ngoài thuê các doanh nghiệp Việt Nam gia công, sau đó mang đi xuất khẩu đi các nước Châu Mỹ, EU, Nhật Bản…và không được phép bán trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Để bán trực tiếp tại Việt Nam thì phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Do đó giá hàng quần jeans VNXK thường rất cao do bị đội lên các loại chi phí và gắn mác chính hãng. Điều đặc biệt là, dù gia công ở nước nào thì chất liệu, quy cách và tiêu chuẩn của quần Jeans chính hãng đều giống nhau dù gia công ở Việt Nam hay nước khác.

Ngắn gọn hơn: Là hàng chính hãng được gia công tại Việt Nam nhưng theo lý thuyết người Việt không được mua trực tiếp.

2- Nguồn gốc hàng quần jeans VNXK

Như đã nêu ở khái niệm quần jeans VNXK, nguồn gốc hàng quần jeans VNXK là ở các xí nghiệp/ nhà máy/ xưởng may gia công hàng quần jeans VNXK. Nhưng điều khó hiểu là tại sao hàng quần Jeans VNXK không được phép bán tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn có nhiều shop thời trang chuyên bán hàng quần Jeans xuất khẩu ? Xưởng may jeans VNXK Thiên Nam xin giải thích điều này bằng 1 bài viết khác.

3 – Cách phân biệt quần jeans VNXK và hàng “không phải VNXK”

Điều này khá dễ dàng đối với những người hành nghề bán buôn quần jeans lâu năm, họ chỉ cần nhìn qua sản phẩm hoặc kiểm tra một vài chi tiết nhỏ là sẽ phân biệt được đó là hàng quần jeans vnxk, hàng nối chuyền hay hàng lên. Nhưng đối với những người mới hoặc không chuyên, khi chọn mua hàng jeans vnxk cần chú ý phân biệt:

Các cách phân biệt cơ bản:

Chất liệu vải và form dáng: Chất liệu vải jeans vnxk thường có tỷ lệ cotton tương đối cao, bề mặt vải mịn màng có những sợi jeans denim đan chéo nhìn “đẳng cấp” và cảm giác “muốn mua ngay”. Về form dáng thì quần jeans vnxk được thiết kế không cầu kỳ bằng hàng nội địa, form cũng lớn hơn kích cỡ trung bình của người Việt (vì nó vốn dĩ được làm để xuất đi Mỹ, Châu Âu…)

Nhãn mác: Quần jeans vnxk “xịn” sẽ được gán mác chính hãng, nếu các bạn tinh tế hơn sẽ có thể phân biệt được nhãn chính hiệu và nhãn fake bằng việc mang theo 1 nhãn chính hiệu để so sánh nhé. (Đặc biệt hãy chú ý đến nhãn da).

Chú ý các thông số: Các thông số trên nút quần jeans VNXK chính hiệu thường trùng với thông số ở nhãn thành phần và các nhãn phụ khác. Điều này thường không trùng hoặc không thấy ở hàng fake (nhiều nhà sản xuất dùng nút trơn hoặc không thông số cho hàng fake).

Đường chỉ: Đây là chi tiết quan trọng, quần jeans chính hiệu sẽ không có chỉ thừa đâu nhé. Bởi các hãng thời trang sẽ kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặn khoản này. Các đường vắt sổ của quần jeans chính hãng cũng hết sức tinh tế và đều đặn, đường may trong và may ngoài đều được chỉnh chu nhất có thể. Các đường chỉ quần jeans vnxk vắt rất sát và ngay ngắn – đây là đặc điểm chúng tôi nghĩ dễ nhận biết nhất mà ai cũng có thể cảm nhận được.

4 – Mua quần jeans VNXK giá sỉ ở đâu ?

Nếu theo lý giải về nguồn gốc quần jeans hàng xuất ở trên (không được bán ở thị trường Việt Nam), hẳn chúng ta vẫn thắc mắc tại sao vẫn có nhiều shop bán jeans xuất xịn ?

Thực ra vẫn có nguồn hàng quần Jeans VNXK chính hiệu bị “tuồn” ra khỏi xưởng gia công quần Jeans xuất khẩu và được các nhà phân phối đưa ra thị trường. Nguồn hàng này có thể là hàng xuất xịn bị dư ra (thường gọi là hàng xuất dư), hàng nối chuyền.

Nguồn: https://jeanthuanhai.com/

Thêm bình luận

Gợi Ý: Đăng Nhập / Đăng Ký để bình luận và nhắn tin, liên lạc tiện hơn (không cần nhập mã bảo mật).


Mã an ninh
Làm tươi

Đánh giá (Tổng Cộng)

Đánh giá từ thành viên

Đăng nhập để thêm đánh giá

Mua Bán Sỉ Hàng VNXK Gần Bạn (Click vào bản đồ để xem chi tiết Địa Điểm)

dia-diem-ban-do-mua-ban-buon-hang-xuat-khau-buonvnxk.com

Bình Luận Mới Nhất

Tìm Đồ VNXK Bạn Cần

VNXK Mới Đăng Lên

CẦN TÌM CƠ SỞ SẢN XUẤT QUẦN ÁO GYM, YOGA (Gymshark , Youngla, CBUM, adidas , nike, .. ...
Cam kết hàng chất lượng, giá gốc. Cung cấp hình ảnh HD siêu nét. Nhãn hiệu đã được bả ...
Vòng bi công nghiệp là các chi tiết máy đơn giản nhưng rất quan trọng đối với ...
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên cung cấp các loại than chì, gra ...
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên cung cấp các loại Graphite tấm ...

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Võ Đình Thịnh

DOVNXK.COM