Mọi Mối Buôn Sỉ Lẻ Hàng Xuất Khẩu: VNXK - TQXK - Cambodia - Nhật - Hàn - Bangladesh ... Đều Ở Đây!

Diễn đàn này là nơi để giao lưu giữa các thành viên của buonvnxk.com và là nơi để chia sẻ các kinh nghiệm mua, buôn bán, sử dụng, bảo quản hàng vnxk cũng như sử dụng buonvnxk.com.

Khuyến khích mọi người chia sẻ và kết nối tại đây (kết bạn), còn việc buôn bán hàng vnxk (sản phẩm) thì nên đăng tại trang mua bán (Đăng tại Đăng Tin Mua Bán) để tránh trùng lặp.

Chú ý: Mọi quy định của Buonvnxk.com đều cần được tuân thủ tại diễn đàn này, vui lòng không spam nếu không muốn chịu hậu quả.

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã:

CHỦ ĐỀ: Trở thành đối tác của AliExpress- trực thuộ

Trở thành đối tác của AliExpress- trực thuộ 4 năm 1 tháng trước #58

  • Huy Pham
  • Huy Pham's Ảnh đại diện
  • OFFLINE
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 4
  • Điểm khen ngợi: 0
Chào mọi người,

Mình là Huy, từ AliExpress.
AliExpress, trực thuộc tập đoàn Alibaba, chuyên trang mua sắm trực tuyến hàng đầu dành cho khu vực ngoài Trung Quốc với hơn 10 triệu khách hàng tại Nga, Brazil, Châu Âu. Hiện tại, AliExpress đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty sản xuất, buôn bán, phân phối các mặt hàng thể thao (quần áo thể thao, giày dép, balo túi xách, phụ kiện, dụng cụ thể thao...) để hợp tác kinh doanh điện tử, bán hàng trên trang web trực tiếp của AliExpress. Yêu cầu: các công ty Việt Nam có thương hiệu sản phẩm đã đăng kí độc quyền và có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh ra quốc tế.

Tham khảo thông tin công ty tại địa chỉ: www.aliexpress.com/
Anh/ chị có quan tâm đến việc hợp tác kinh doanh này gửi mail cho Huy qua địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên lạc SDT 0978428018 để trao đổi cụ thể hơn

Cảm ơn mọi người,
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.059 giây

Mua Bán Sỉ Hàng VNXK Gần Bạn (Click vào bản đồ để xem chi tiết Địa Điểm)

dia-diem-ban-do-mua-ban-buon-hang-xuat-khau-buonvnxk.com

Bình Luận Mới Nhất

Tìm Đồ VNXK Bạn Cần

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Võ Đình Thịnh

DOVNXK.COM