Mọi Mối Buôn Sỉ Lẻ Hàng Xuất Khẩu: VNXK - TQXK - Cambodia - Nhật - Hàn - Bangladesh ... Đều Ở Đây!

Diễn đàn này là nơi để giao lưu giữa các thành viên của buonvnxk.com và là nơi để chia sẻ các kinh nghiệm mua, buôn bán, sử dụng, bảo quản hàng vnxk cũng như sử dụng buonvnxk.com.

Khuyến khích mọi người chia sẻ và kết nối tại đây (kết bạn), còn việc buôn bán hàng vnxk (sản phẩm) thì nên đăng tại trang mua bán (Đăng tại Đăng Tin Mua Bán) để tránh trùng lặp.

Chú ý: Mọi quy định của Buonvnxk.com đều cần được tuân thủ tại diễn đàn này, vui lòng không spam nếu không muốn chịu hậu quả.

Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã:

CHỦ ĐỀ: Lưu ý về nhập khẩu hàng đông lạnh!!!!!!!

Lưu ý về nhập khẩu hàng đông lạnh!!!!!!! 3 năm 9 tháng trước #70

  • DeboraTran
  • DeboraTran's Ảnh đại diện
  • OFFLINE
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 1
  • Điểm khen ngợi: 0
Chào các bạn!
Bài viết này mình muốn giúp các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng đông lạnh ví dụ như chân gà lợn đông lạnh và các mặt hàng tương tự có cái nhìn khách quan hơn.
Có rất nhiều quảng cáo cung cấp mặt hàng chân gà lợn với số lượng lớn lên tới hàng chục container mỗi tháng vậy số lượng ở đâu mà nhiều vậy?????????
Thứ nhất các bạn nên làm phép toán so sánh giữa khối lượng của một đôi chân gà so với cả con gà, các bạn có thể dễ dàng thấy rằng để có được 10 container chân gà thì số lượng gà cần thịt sẽ phải nhân lên vài chục lần thậm chí là cả trăm lần nếu bạn muốn chân gà cỡ lớn. Điều này là không thể vì gà được nuôi trong điều kiện công nghiệp nên bàn chân gà rất dễ bị đen dẫn đến việc chúng không thể xếp được vào hàng loại A 100% và nhiều yếu tố tương tự khác nữa.......
thứ hai - nếu tất cả đều muốn mua chân gà loại A dẫn đến việc người mua được chỉ là người sẵn sàng chi ra mức giá cao hơn và thường là khách hàng sẽ tự tìm đến họ chứ người bán không cần phải quảng cáo.
Mình ở châu Âu, đã làm trong lĩnh vực này đủ lâu để hiểu và biết các nhà cung cấp uy tín. Có thể số lượng hàng sẽ không nhiều nhưng ổn định và đảm bảo về chất lượng.
Nếu các bạn thực sự quan tâm và muốn trợ giúp tư vấn có thể liên hệ với mình theo số viber +380636321678
Mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn trong lĩnh vực này.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.056 giây

Mua Bán Sỉ Hàng VNXK Gần Bạn (Click vào bản đồ để xem chi tiết Địa Điểm)

dia-diem-ban-do-mua-ban-buon-hang-xuat-khau-buonvnxk.com

Bình Luận Mới Nhất

Tìm Đồ VNXK Bạn Cần

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Võ Đình Thịnh

DOVNXK.COM